CITY89 x Freelancer

ĐÔI DÒNG VỀ DỰ ÁN 89Kids

CITY89 hiểu rằng, hoạt động kinh doanh luôn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi luôn nỗ lực trong nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng. Trên hành trình ấy, chúng tôi luôn biết ơn tất cả các bạn, những người theo một cách thức nào đó đã đồng hành cùng chúng tôi.

89Kids (hay CITY89 x FREELANCER) là dự án thiện nguyện được CITY89 phối hợp với nhóm Freelancer Đà Nẵng thực hiện nhằm xây dựng Quỹ hỗ trợ cho trẻ em vùng khó khăn.

  • Mục tiêu: Hỗ trợ vật dụng / và tiền mặt cho hơn 100 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn hằng năm
  • Đối tượng: Quỹ từ thiện hướng tới Nhóm đối tượng chính là Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập
  • Phương pháp: Xác mình và hỗ trợ trực tiếp đến đối tượng
  • Đóng góp: Quỹ 89Kids được hình thành từ 2 nguồn ngân sách chính: Thứ nhất, đóng góp tự nguyện của của Mạnh thường quân. Thứ 2, CITY89 trích lập 40% Doanh thu từ các sản phẩm thuộc dự án

BẠN MUỐN HỖ TRỢ DỰ ÁN 89KIDS?

CÁCH 1: Dự án thực hiện định kỳ và sẽ công bố cụ thể trên Website CITY89 và nhóm Freelancer Đà Nẵng. Để tham gia hoặc theo dõi, hỗ trợ dự án, bạn có thể truy cập vào Group Facebook tại địa chỉ bên dưới:

CÁCH 2: Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách Mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc dự án. CITY89 sẽ trích 40% Doanh thu từ sản phẩm dành cho Quỹ.

CÁCH 3: Hãy cùng chúng tôi lan tỏa dự án này bằng việc giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng tham gia.

 

LỜI CẢM ƠN

Thay mặt những người thực hiện dự án 89Kids, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã đồng hành, hỗ trợ chúng tôi!

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống!

CEO CITY89 / Admin Freelancer Đà Nẵng

HUỲNH VĂN ĐỨC

CÁC SẢN PHẨM THUỘC DỰ ÁN 89KIDS