Hiển thị 1–24 của 213 kết quả

Áo thun là một trong những trang phục phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Các áo thun thường được in ấn với hình ảnh, logo hoặc thông điệp đặc biệt của các tỉnh và thành phố trên khắp đất nước.

Các địa điểm như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Đà Lạt thường được in ấn trên áo thun. Với đặc điểm riêng biệt của mỗi vùng miền, các áo thun in các thành phố và tỉnh sẽ có sự khác biệt trong hình ảnh và thông điệp.

Ví dụ, các áo thun in Hà Nội thường in hình ảnh của văn hóa phố cổ, hồ Gươm hay đền Ngọc Sơn. Các áo thun in Hồ Chí Minh thường in hình ảnh của tòa nhà cao ốc, những địa danh nổi tiếng như chợ Bến Thành và bảo tàng. Trong khi đó, các áo thun in Đà Nẵng thường in hình ảnh của cầu Rồng và các bãi biển tuyệt đẹp ở đây.

Bên cạnh đó, các áo thun in các tỉnh khác như Hải Phòng, Huế, Hội An, Vũng Tàu, Cần Thơ, và Phú Quốc cũng rất phổ biến và được yêu thích. Các áo thun in các tỉnh và thành phố không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn là một hình thức quảng cáo, giới thiệu về địa phương đến khách du lịch và người dân.